หากคุณเคยซื้อ เวาเชอร์โรงแรมหรู 4-5 ดาว แล้วเคยคิดแบบนี้ ?
1. ยังไม่ได้คิด ว่าจะไปโรงแรมไหน เลือกไม่ถูก ถ้าตัดสินใจซื้อไปแล้ว ตอนจะไปเกิดเปลี่ยนใจ อยากไปโรงแรมอื่น จะทำยังไง ต้องซื้อเพิ่มอีกใบมั้ย ?
DealDet.com: เราคือ “ดีล” เวาเชอร์ที่พักโรงแรมหรู 4-5 ดาว ที่มีให้โรงแรม และ แพ็กเกจ “เด็ดๆ” ให้เลือกหลากหลาย และจะทะยอยมีเพิ่มขึ้น
เรื่อยๆ ภายใต้คอนเซ็ป เวาเชอร์วันฟอร์ออล #Voucheroneforall ... ใบเดียวจบ อยากไปที่ไหน สะดวกเมื่อไหร่ เลือกได้ตามใจคุณ.
2. เวาเชอร์ ราคาถูกจริง แต่เงื่อนไขเยอะ จองยาก หมดอายุเร็ว และที่สำคัญ หากทำหาย ขอออกเวาเชอร์ใหม่ไม่ได้ ?
DealDet.com: เรามีดีลพิเศษ สะดวกทั้งจองผ่าน website หรือ mobile app จะโทรศัพท์ หรือจองผ่าน LINE@ เราบริการครบทุกรูปแบบ
และที่สำคัญ “ดีลเด็ด เวาเชอร์” มีอายุ 1 ปีนับจากวันที่ซื้อ เลือกได้ทั้ง เวาเชอร์ (Voucher) และ อี เวาเชอร์ (E Voucher) ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อไป
3. เคยจองเสร็จแล้ว ต้องการเปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก เปลี่ยนไม่ได้ หรือเปลี่ยนได้ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ? ครอบครัวมีเด็กๆ เอาแน่นอนไม่ได้
DealDet.com: เรามีบริการ “เปลี่ยนแปลงวันเข้าพัก หรือเปลี่ยนโรงแรม” ก็สามารถทำได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (แจ้งล่วงหน้า ก่อนวันเข้าพัก 14 วัน)
4. ไปถึงโรงแรมแล้ว อยากพักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่ต้องขับรถไปๆมาๆ หาของกิน เพราะอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมราคาแพงเกินไป ?
DealDet.com: เรามีดีลพิเศษรวมอยู่ในเวาเชอร์ เด็ดทุกข้อเสนอ ไม่ว่าจะเป็น ชุดน้ำชายามบ่าย, เซ็ท อาหารกลางวัน, เซ็ท อาหารเย็น, บุฟเฟต์ ติ่มซำ, บุฟเฟต์ บาร์บีคิว, บุฟเฟต์ ซีฟู้ด, หรือจะชอบผ่อนคลายด้วยการ นวดแผนไทย, นวดสปา, ชอบแบบไหน เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง (สำหรับ 2 ท่าน)
5. คิดไม่ออก เวลาจะเลือกซื้อของขวัญดีๆ เนื่องในโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะคุณลูกค้า คู่รักวันแต่งงาน เพื่อนสนิท หรือ ครอบครัวที่เรารัก ?
DealDet.com: เหมาะเป็นทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ซื้อ และบุคคลพิเศษที่ได้รับ บัตรกำนัล (DealDet Voucher) เพราะมีอิสระในการเลือก ใช้บริการห้องพัก โรงแรมสุดหรู 4-5 ดาว พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเลือกแพ็คเกจไหน แถมยังเก็บไว้ใช้ได้ยาวๆ 1 ปีเต็ม