วิธีการเลือกซื้อเวาเชอร์ (How to BUY)
DealDet.com มีเวาเชอร์จำหน่าย 3 ประเภท
1. เวาเชอร์ ซิลเวอร์ / Silver Voucher: แพ็กเกจเริ่มต้น พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน
2. เวาเชอร์ โกลด์ / Voucher Gold: แพ็กเกจห้องพัก พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และ ชุดน้ำชายามบ่าย, เซ็ท อาหารกลางวัน, เซ็ท อาหารเย็น, บุฟเฟต์ ติ่มซำ, บุฟเฟต์ บาร์บีคิว, บุฟเฟต์ ซีฟู้ด, หรือจะชอบผ่อนคลายด้วยการ นวดแผนไทย, นวดสปา, ชอบแบบไหน เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ
3. เวาเชอร์ แพลทินัม / Voucher Platinum: แพ็กเกจห้องพักสุดหรู พร้อมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน ในสไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่คุณสามารถเข้าพักได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤกษ์ (ไม่รวมช่วงเทศกาลปีใหม่)
ทั้ง 3 ประเภท เลือกรับ เวาเชอร์ ได้ 2 รูปแบบ ดังนี้
แบบที่ 1 ดิลเด็ด อี เวาเชอร์ (DealDet E Voucher): เป็นเวาเชอร์ อิเล็กทรอนิกส์ เหมาะสำหรับทุกท่าน ที่ต้องการซื้อและใช้จองแพ็กเกจทันที หรือสำหรับท่านที่ ไม่ต้องการถือเวาเชอร์ เนื่องจากเกรงว่าจะทำสูญหาย หรือเก็บไว้แล้วหาไม่เจอ โดย อี เวาเชอร์ ที่ซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะจัดส่งโดย อี เมล (E-Mail) ทันทีพร้อม ใบเสร็จรับเงิน / ใบกำกับภาษี และพร้อมใช้งานได้เลย เมื่อลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ ทั้งในเว็บไซต์ (www.dealdet.com) หรือใน โมบาย แอพพลิเคชั่น (Mobile APP: DealDet ทั้งใน iOS และ Android)
แบบที่ 2 ดิลเด็ด เวาเชอร์ (DealDet Voucher): เป็นเวาเชอร์ ขนาด 15.00 x 7.30 ซม. บรรจุในกล่องสวยหรู พร้อมคู่มือการใช้งาน (1 กล่อง บรรจุ เวาเชอร์ 1 ใบ) ซื้อเพื่อเก็บไว้ใช้งาน หรือมอบเป็นของขวัญ เนื่องในโอกาศพิเศษต่างๆ จัดส่งโดยไปรษณีย์ลงทะเบียน EMS (ระยะเวลาจัดส่ง ในกรุงเทพ 3 วันทำการ และ ต่างจังหวัด 7 วันทำการ)
ช่องทางการจำหน่าย
Website
Mobile App
Facebook
LINE@
Customer Support
: DealDet ทั้งใน iOS และ Android
: @DealDet
: 095 810 7165, 095 820 7165, 02 101 6745 (จันทร์-ศุกร์ 09.00-18.00 น.)